MỖI ĐƠN HÀNG GÓP 30K CHO QUỸ MUA VACXIN PHÒNG CHỐNG COVID 19

Covid 19 đang bùng phát tại nhiều địa phương trong cả nước. Moriitalia mong muốn đồng hành cùng Chính phủ và người dân đối phó với đại dịch COVID-19, góp phần đem lại nguồn vaccine phục vụ công tác tiêm ngừa COVID-19. 

Từ 05/06/2021, MORIITALIA thực hiện chương trình BÁN HÀNG ĐẶC BIỆT.

Combo 3 bộ màng bọc thực phẩm Laspalm (30cm x 200m) chỉ: 299K.

Chính sách áp dụng hết ngày 30/06/2021.

THEO ĐÓ, VỚI MỖI ĐƠN HÀNG THÀNH CÔNG, KHÁCH HÀNG ĐÃ CÙNG MORIITALIA góp phần ủng hộ 30K cho QUỸ MUA VACXIN PHÒNG NGỪA COVID.

Hãy cùng chúng tôi xây dựng niềm hạnh phúc lớn này, cùng nhau chung tay để đẩy lùi dịch bệnh và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Link đặt mua sản phẩm tại: https://www.moriitalia.com/mang-boc-tp-laspalm-30cmx200-mbtp09006118-3

Dưới đây là 1 số thông tin về sản phẩm màng bọc thực phẩm:

Màng bọc TP Laspalm 30cmx200 – MBTP09006118

Đặc điểm nổi bật:
– Màng nhựa PVC được làm từ polymer có tên là Polyvinyl chloride. Khi sử dụng chất liệu này để làm bao bì thực phẩm, nhà sản xuất thường phải dùng đến phụ gia để tăng thêm tính năng mềm dẻo của màng. Một số chất tạo dẻo được công nhận là an toàn và cho phép sử dụng.

– Màng PVC có màu trắng ngà/hoặc vàng nhạt và ít dai khi kéo dãn; sờ có cảm giác dính tay, khó tách các lớp màng bọc khi chúng tiếp xúc trực tiếp với nhau; khó cháy, chỉ cháy khi đốt trực tiếp bằng lửa và có mùi hắc.

– Màng bọc thực phẩm PVC chỉ thích hợp với những loại thực phẩm chưa qua chế biến và cần phải rửa sạch lại thực phẩm khi chế biến món ăn.

– Bảo vệ thực phẩm với màng bọc thực phẩm thương hiệu LasPalms.

– Với khả năng giữ tươi thực phẩm, chống bám hơi nước và chịu lạnh tốt, sản phẩm là công cụ hữu ích để bạn bảo quản thực phẩm với chất lượng tốt nhất. 

– Sản phẩm được cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mọi thắc mắc và tư vấn mua hàng, xin mời liện hệ fanpage hoặc Website của chúng tôi: https://moriitalia.com/